Thành lập công ty nhanhBạn là nhà đầu tư, muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Hà Nội ? Muốn nhanh chóng làm chủ doanh nghiệp nhưng lại gặp các vấn đề về pháp lý ,  vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

 

Để thành lập công ty nhanh mà vẫn đảm bảo các thủ tục pháp lý cũng như tiến độ là một điều không hề dễ dàng, đòi hỏi người tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm cũng như văn phòng luật thật chuyên nghiệp.Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty nhiều năm, Bravolaw tin tưởng với đội ngũ cũng như sự tín nhiệm lâu dài của quý khách có thể đảm bảo việc thành lập công ty nhanh cho quý khách, hạn chế rủi ro cũng như việc trả lại hồ sơ.

1 .Dịch vụ tư vấn thành lập công ty nhanh tại Hà Nội: 
– Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp : Các tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn cũng như xác định các ưu nhược điểm , cũng như tình hình định hướng kinh doanh của bạn từ đó giúp bạn lựa chọn thành lập công ty theo mô hình phù hợp ( Công ty TNHH , công ty Cổ phần , công ty liên doanh…).
– Tư vấn tên công ty, trụ sở tại Hà Nội.
– Tư vấn các nội dung khác bao gồm : tư vấn vốn điều lệ , tư vấn ngành nghề kinh doanh , tư vấn người chủ sở hữu và các thủ tục giấy tờ có liên quan về thành lập công ty.
– Tư vấn lập hồ sơ đăng ký kinh doanh : hỗ trợ tối đa lập hố sơ cho khách hàng để có thể rút ngắn thời gian thành lập công ty; đảm bảo thời gian thực hiện cũng như chi phí của khách hàng.

Mặc dù là dịch vụ tư vấn thành lập công ty nhanh, thời gian làm việc nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước và sau khi thành lập công ty.Bravolaw sẽ hộ trợ tối đa, tư vấn miễn phí cho khách hàng mặc dù kết thúc hợp đồng thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty nhanh

Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Hà Nội

2. Thời gian đăng ký : Thời gian thành lập công ty nhanh nhất trong khoảng 15 -17 ngày ( có thể thay đổi tùy tính chất vụ việc, yêu cầu khách hàng…)

Quý khách đang có như cầu thành lập công ty nhanh tại Hà Nội , vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH tư vấn Luật Bravo
Địa chỉ : P.201, Tòa Nhà 17T10, P. Nguyễn Thị Định, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 093 669 0123 – 091 939 1169 – 04 668 607 96 – 04 668 607 97
Email: ceo@bravolaw.vn     Website : www.Bravolaw.vn

Yahoo + Skype : luatgiatham

Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Hà Nội was last modified: March 23rd, 2015 by Bùi Thoại