Site icon BRAVOLAW

3 khó khăn khi thành lập công ty

kho-khan-thanh-lap-cong-ty

Tư vấn những khó khăn khi hành lập công ty với Bravolaw

Bạn đang có ý định thành lập công ty riêng, bạn nên biết và tìm hiểu một số vấn đề khó khăn trong việc thành lập một công ty. Nếu biết trước được những điều này, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn và thành công hơn khi xây dựng một công ty vững mạnh của riêng bạn. Ý tưởng và vốn là 2 yếu tố cơ bản và Bravolaw muốn bạn quan tâm khi thành lập một công ty. Chúng tôi sẽ tư vấn, góp ý và chia sẻ một số vấn đề khó khăn trong việc thành lập công ty với bạn như sau:

Vốn ý tưởng cho việc thành lập công ty.

Công ty của bạn sẽ kinh doanh cái gì? Lĩnh vực sản xuất hay dịch vụ? Sản xuất mặt hàng gì? Cung cấp loại hình dịch vụ gì? Kinh doanh như thế nào?

Thành lập công ty và đưa vào hoạt động phải có vốn cơ sở vật chất.

Bao gồm hệ thống văn phòng làm việc, nhà xưởng nếu có, kho bãi và trang thiết bị cần thiết cho những nơi này; dây chuyền công nghệ sản xuất và tất nhiên không thể thiếu đội ngũ nhân lực vận hành.

Sau khi thành lập công ty bạn phải có vốn quản lý để điều hành tốt.

Là toàn bộ việc quản lý, điều hành, đốn đốc, kiểm tra, thuyết phục, truyền lửa, thỏa hiệp đối với những người lao động trong doanh nghiệp của bạn. Bạn quản lý có tốt không? Truyền lửa có tốt không? Nhân viên của bạn có làm việc hết mình không? Có sáng tạo không? Hiệu suất hoạt động có cao không?… Nếu bạn không có thời gian, hoặc không làm được thì hãy đi thuê.

Ba loại vốn này là ba thành phần chính trong việc thành lập công ty của bạn. Có một số chuyên gia khi đánh giá khả năng thành công của môt doanh nghiệp, họ dựa vào ba tiêu chí: mục đích đúng, con người đúng và hành động đúng. Bravolaw cho rằng mục đích nằm trong phần vốn ý tưởng, con người nằm trong phần vốn công nghệ, và hành động nằm trong phần vốn quản lý.

Ba loại vốn này sẽ bao trùm hết các góc độ mà một người nào đó đặt ra, khi nhận định, đánh giá về một doanh nghiệp.

Hãy để công việc tư vấn cho chúng tôi, Bravolaw luôn lắng nghe và tiếp sức cho con đường thành công của bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH tư vấn Luật Bravo
Địa chỉ :P.201, tòa nhà 17T10,Nguyễn Thị Định, Trung Hòa,Cầu Giấy,Hà Nội
Hotline:0932323169- 0947074169-04.66860796
Email: ceo@bravolaw.vn

Yahoo + Skype : luatgiatham

Exit mobile version