Site icon BRAVOLAW

Dịch vụ làm Hộ Khẩu, KT3 tại Hà Nội nhanh nhất

DỊCH VỤ LÀM HỘ KHẨU, KT3 TẠI HÀ NỘI

Với việc người ngoại tỉnh đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội ngày càng nhiều thì nhu cầu về nhà ở, cho con đi học tại các trường công lập ngày càng cao. Vì thế nhu cầu nhập khẩu, và thủ tục đăng ký tạm trú  (KT3) tại Hà Nội của dân ngoại tỉnh cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để thực hiện thủ tục trên không phải là điều dễ dàng, phải đáp ứng những điều kiện cầm thiết theo Luật Hộ tịch và Luật cư trú, ngoài ra thủ tục rườm rà, vô cùng phúc tạp và tốn kém thời gian. Nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm công việc, và nhanh chống có hộ khẩu, KT3 tại Hà Nội Công ty luật Bravo tư vấn hỗ trợ làm Thủ tục Làm Hộ Khẩu, KT3 tại Hà Nội.

dịch vụ làm sổ Hộ khẩu, sổ tạm trú KT3

Mục Đích Làm Sổ Hộ Khẩu :

Sổ hộ khẩu được cấp trong các trường hợp sau:

Tuy nhiên, nếu bạn không thuộc 1 trong các trường hợp trên thì bên chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ sau:

Bộ hồ sơ làm hộ khẩu cần chuẩn bị gồm:

Làm sổ tạm trú KT3 tại Hà Nội

Ngoài sổ hộ khẩu thì sổ tạm trú  KT3 cũng đáp ứng nhu cầu cấp bách của người dân khi điều kiện làm sổ hộ khẩu ở Hà Nội cao và thủ tục phức tạp. Thủ tục vay ngân hàng, làm sổ hộ khẩu, làm hồ sơ với cơ quan nhà nước, hồ sơ xin việc, thủ tục nhập học điều có liên quan đến sổ KT3. Thủ tục làm sổ KT3 này tương đối dễ dàng, thời gian ngắn hơn, không cần chứng minh bạn đang tạm trú ở đâu, mọi thủ tục điều được rút gọn.

Hồ sơ làm sổ tạm trú KT3

Với dịch vụ làm sổ Hộ khẩu, sổ tạm trú KT3 tại Hà Nội chúng tôi cam kết thủ tục nhanh gọn, uy tín, chất lượng. Để được tư vấn hướng dẫn rõ hơn về thủ tục và cách thức thực hiện thủ tục trên. Hãy gọi cho chúng tôi !

Luật BRAVOLAW

Hotline: 1900 6296

Các quận tại Hà Nội BRAVOLAW thực hiện: Ba Đình, Bắc Từ Liêm,Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Tây Hồ.

Exit mobile version