Site icon BRAVOLAW

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận Bình Thạnh TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận Bình Thạnh TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận Bình Thạnh và các quận huyện tại TPHCM trọn gói giá rẻ. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Bình Thạnh của Luật Bravolaw với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ chất lượng, tối ưu chi phí và tốc độ hoàn thành nhanh.

Với thủ tục nhanh gọn, đơn giản, triển khai các bước, quy trình minh bạch do có kinh nghiệm trong cách xử lý dịch vụ hàng trăm hồ sơ, điều kiện đăng ký cũng vô cùng thuận tiện khi Luật Bravolaw có thể hỗ trợ công tác khai thuế, nộp thuế, báo cáo thuế qua mạng bước đầu cho khách hàng.

Những việc khách hàng cần chuẩn bị khi thành lập công ty trọn gói tại Quận Bình Thạnh

Tiếp theo, Luật Bravolaw xin liệt kê ra một số giấy tờ và hồ sơ quan trọng mà bạn sẽ chuẩn bị dưới sự hướng dẫn của chúng tôi. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM sẽ suôn sẻ và nhanh chóng hơn, nếu sự chuẩn bị những thứ dưới đây không gặp vấn đề hay trục trặc gì.

Điều kiện thành lập công ty khi bạn đến với Luật Bravolaw chỉ cần có vậy! tất cả những việc còn lại Luật Bravolaw sẽ thay bạn xử lý; bạn chỉ việc ngồi nhà ký hồ sơ 1 lần là xong.

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Các Bước Thành Lập Công Ty như thế nào? là câu hỏi mà Luật Bravolaw thường xuyên nhận được từ khách hàng. Để hiểu rõ hơn các bước thành lập công ty Luật Bravolaw xin nêu quy trình cơ bản như sau:

– Bước 1: Chuẩn bị thông tin mở công ty tại Quận Bình Thạnh đầy đủ theo quy định Luật doanh nghiệp 2020

– Bước 2: Soạn thảo hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty tại Quận Bình Thạnh, TPHCM.

– Bước 3: Nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh – Sở KH&ĐT TP. Hồ Chí Minh

– Bước 4: Nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi hồ sơ hợp lệ

– Bước 5: Thực hiện khắc dấu tròn doanh nghiệp và làm thông báo mẫu dấu để doanh nghiệp lưu tại văn phòng.

Chỉ trải qua 5 bước đơn giản Quý khách hàng sẽ nhận được giấy phép kinh doanh, mã số thuế và con dấu tròn doanh nghiệp.

Thời gian thành lập công ty tại Quận Bình Thạnh là bao lâu?

Tổng thời gian hoàn thành cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TpHCM: 05 ngày làm việc.

Như vậy, chỉ sau 5 ngày làm việc Quý khách hàng sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh bản chính, con dấu doanh nghiệp loại tốt và các thông tin liên quan đến hồ sơ thành lập công ty tại Quận Bình Thạnh.

Trong đó:

Tại sao nên chọn dịch vụ mở công ty tại Quận Bình Thạnh của Luật Bravolaw?

Đặc biệt:  Luật Bravolaw đang có chương trình khuyến mãi tặng cho khách hàng 3 tháng kê khai thuế miễn phí (Có cung cấp sổ sách kê toán hàng quý) và tư vấn sát sao cho doanh nghiệp những nghiệp vụ liên quan nhằm tránh những rủi ro về thuế và công tác kế toán. Đội ngũ chuyên viên của  Luật Bravolaw sẽ tư vấn pháp lý cho khách hàng rõ hơn về lao động theo quy định của pháp luật từng lĩnh vực trong lĩnh vực bạn kinh doanh cũng như theo quy định của từng quốc gia cụ thể.

Những công việc cần làm sau khi thành lập công ty tại Quận Bình Thạnh

Trong khi Tư Vấn Thành Lập Công Ty, Luật Bravolaw luôn luôn theo dõi sát sao quá trình trước, trong và sau khi thành lập để giải đáp tất cả thắc mắc và hỗ trợ nhiệt tình. Sau khi dịch vụ hoàn thành, quý khách cần thực hiện các thủ tục như sau:

Ngoài dịch vụ thành lập công ty tại Quận Bình Thạnh, Luật Bravolaw còn cung cấp các dịch vụ như kế toán trọn gói, quyết toán thuế, giải thể công tythay đổi giấy phép kinh doanh (tên công ty, trụ sở công ty, bổ sung thay đổi ngành nghề, tăng giảm vốn điều lệ, thay đổi thành viên công ty, chuyển đổi loại hình kinh doanh,…) một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Hơn 1000 khách hàng và doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thành lập công ty Quận Bình Thạnh tại Luật Bravolaw. Nếu bạn đang có ý định mở công ty tại Bình Thạnh TPHCM thì đừng ngần ngại liên hệ dịch vụ của Chúng tôi. Hãy liên hệ Luật Bravolaw theo số 1900 6296 để được tư vấn chi tiết hơn nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình 24/7.

Exit mobile version