Site icon BRAVOLAW

Tư vấn mã số mã vạch , đăng ký mã số mã vạch

Tư vấn mã số mã vạch , đăng ký mã số mã vạch nhanh nhất chỉ có tại Bravolaw chúng tôi chuyên:

Tư vấn mã số mã vạch ,tư vấn đăng ký xin cấp mã số mã vạch
Mã số mã vạch là sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy móc có thể đọc được. Nguyên thủy thì mã vạch lưu trữ dữ liệu theo bề rộng của các vạch được in song song cũng như của khoảng trống giữa chúng, nhưng ngày nay chúng còn được in theo các mẫu của các điểm, theo các vòng tròn đồng tâm hay chúng ẩn trong các hình ảnh. Mã vạch có thể được đọc bởi các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch hay được quét từ hình ảnh bằng các phần mềm chuyên biệt.

Tư vấn mã số mã vạch

Mã số mã vạch của hàng hoá bao gồm hai phần: mã số của hàng hoá và mã vạch là phần thể hiện mã số bằng vạch để cho máy đọc.Mã số của hàng hoá là một dãy con số dùng để phân định hàng hoá, áp dụng trong quá trình luân chuyển hàng hoá từ người sản xuất, qua bán buôn, lưu kho, phân phối, bán lẻ tới người tiêu dùng. Nếu thẻ căn cước giúp ta phân biệt người này với người khác thì mã số hàng hoá là “thẻ căn cước” của hàng hoá, giúp ta phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hoá khác nhau.
Mã số của hàng hoá có các tính chất sau:
– Nó là con số duy nhất đặc trưng cho hàng hoá. Mỗi loại hàng hoá được nhận diện bởi một dãy số và mỗi dãy số chỉ tương ứng với một loại hàng hoá.
– Bản thân mã số chỉ là một dãy số đại diện cho hàng hoá, không liên quan đến đặc điểm của hàng hoá. Nó không phải là số phân loại hay chất lượng của hàng hoá, trên mã số cũng không có giá cả của hàng hoá.
Khách hàng làm thủ tục đăng ký tư vấn mã số mã vạch sản phẩm tại Bravolaw sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:
1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động đăng ký mã số mã vạch phẩm như:
– Tư vấn các quy định của pháp luật về đăng ký và tư vấn mã số mã vạch .
– Tư vấn thủ tục đăng ký, sử dụng mã số mã vạch.
– Tư vấn hoàn thiện hồ sơ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm.
– Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.
2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
– Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việcđăng ký mã số mã vạch sản phẩm, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
3. Bravolaw sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục đăng ký cấp mã số mã vạch sản phẩm cho khách hàng, cụ thể:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Bravolaw sẽ tiến hành soạn hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch sản phẩm cho khách hàng;
– Đại diện lên Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng để nộp Hồ sơ Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm cho khách hàng;
– Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Nhận kết quả là giấy chứng nhận sử dụng mã số mã vạch sản phẩm tại Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cho khách hàng;
Bạn cần tư vấn mã số mã vạch .Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của ban.Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi. Hãy đến ngay với công ty Khoa Học Trí Tuệ để được phục vụ với những dịch vụ tốt nhất và hoàn thiệ nhất. Tư vấn và giúp đỡ thực hiện các thủ tục đăng ký nhanh nhất.
Hãy liên hệ với Bravolaw để được tư vấn miễn phí về xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm và được cung cấp các dịch vụ tư vấn luật tốt nhất!
Địa chỉ : P.201, Tòa Nhà 17T10, P. Nguyễn Thị Định, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 093 669 0123 – 0947074169 – 04 668 607 96 – 04 668 607 97

Exit mobile version