Site icon BRAVOLAW

Muốn thành lập công ty phải làm gì?

Muốn thành lập công ty phải làm gì? Những lợi ích công ty đem đến vô cùng lớn, các nhà đầu tư giỏi về kinh doanh nhưng có thể còn lúng túng vì thiếu kinh nghiệm trong vấn đề thực hiện thực hiện thủ tục thành lập công ty hợp pháp.

Chính vì vậy mà khi tiếp nhận tư vấn, Bravolaw nhận được nhiều câu hỏi: Muốn thành lập công ty phải làm gì? Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm này cho các bạn và nếu có yêu cầu thì kết quả thành lập công ty bởi dịch vụ của chúng tôi có thể đến tay các bạn mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức.

Những công việc không thể bỏ qua để có kết quả thành lập công ty:

Dịch vụ thành lập công ty của Bravolaw.

Dịch vụ trước thành lập công ty.

Thực tế đây chính là dịch vụ 0 đồng của chúng tôi, khách hàng có thể yêu cầu tư vấn mà không phải trả bất kỳ khoản phí gì, không có sự phân biệt giữa khách sử dụng và không lựa chọn sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ tư vấn theo từng bước thực hiện thành lập công ty theo quy trình thực hiện thành lập công ty nhanh chóng nhất mà chúng tôi đang thực hiện:

– Cách thức lựa chọn loại hình công ty: chúng tôi dựa trên đặc điểm từng loại hình công ty để chỉ ra ưu nhược điểm đồng thời theo các ngành nghề kinh doanh, quy mô kinh doanh để phân tích, gợi ý khách hàng lựa chọn:

Doanh nghiệp tư nhân: do 1 người làm chủ sở hữu và người này phải chịu trách nhiệm vô hạn về tài sản;
Công ty hợp danh: gồm thành viên hợp danh (2 thành viên trở lên) chịu trách nhiệm vô hạn về hoạt động kinh doanh của công ty và thành viên góp vốn chịu trách nhiệm trên phần vốn đã góp.
Công ty cổ phần: có từ 3 thành viên trở lên cùng góp vốn (tổ chức hoặc cá nhân), có thể tham gia chứng khoán và chuyển nhượng vốn tự do (hạn chế với cổ đông góp vốn trong 3 năm đầu thành lập).

Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên: chỉ gồm 1 thành viên là chủ sở hữu có thể là cá nhân hay tổ chức, chịu trách nhiệm hữu hạn trên phần vốn góp vào công ty.

Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên: tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thì trách nhiệm với hoạt động của công ty trên phần vốn đã góp, nhưng số lượng thành viên từ 2 đến 50.

– Hướng dẫn đặt tên công ty: theo quy định tại Luật doanh nghiệp năm 2014 và Nghị định 78/2015/NĐ-CP: tên không được trùng với công ty khác đã đăng ký trừ trường hợp các công ty đã tuyên bố giải thể.

– Thành viên công ty: tư vấn những trường hợp không được tham gia góp vốn, quản lý doanh nghiệp theo quy định của Pháp luật về phòng chống tham nhũng.

– Số vốn điều lệ: các thành viên góp nhưng cần lưu ý tới khả năng góp cụ thể của từng thành viên và khả năng nộp lệ phí môn bài cố định (Vốn trên 10 tỷ thì phải nộp 3 triệu đồng/năm, vốn dưới 10 tỷ thì phải nộp 2 triệu đồng thuế/năm tính theo năm dương lịch)

– Lựa chọn ngành nghề kinh doanh: theo nguyện vọng của những người cùng tham gia góp vốn, Bravolaw sẽ hỗ trợ các quy định về điều kiện kinh doanh những ngành mà công ty lựa chọn.

Dịch vụ đại diện thành lập công ty nhanh

Đại diện thực hiện việc thành lập công ty thay khách hàng, bao gồm bước soạn hồ sơ, trình hồ sơ, khắc con dấu, công khai thông tin trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tương ứng với thời gian nhận được kết quả cuối là từ 6 đến 10 ngày sau khi hợp đồng dịch vụ được ký kết và theo thỏa thuận chúng tôi đã nhận được đầy đủ thông tin khách hàng cung cấp.

Dịch vụ sau khi thành lập công ty.

Hiện nay ngoài thành lập công ty chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm thực hiện kinh doanh:

– Đăng ký nộp thuế trên cổng thông tin điện tử.
– Kê khai nộp lệ phí môn bài và các loại thuế khác đúng hạn.
– Tiến hành lập các loại báo cáo, xử lý bảo hiểm xã hội, thang bảng lương.
– Cung cấp chữ ký số bởi đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín;
– Lập và thông báo tài khoản ngân hàng.

Tại sao Bravolaw có câu trả lời chuẩn xác cho câu hỏi thành lập công ty phải làm gì? và luôn được sự tin tưởng từ khách hàng?

– Trước tiên chính là chúng tôi từ khi ra đời đã thực hiện dịch vụ đăng ký thành lập cho tới nay.

– Kiến thức và kinh nghiệm chính là yếu tố then chốt làm nên sự thành công của chúng tôi, các chuyên viên của chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu để thực hiện tốt hơn nữa, mở rộng dịch vụ rộng rãi hơn nữa.

– Bên cạnh năng lực thực hiện chúng tôi cũng luôn đề cao văn hóa nghề nghiệp, tôn trọng khách hàng và luôn đảm bảo bí mật các thông tin của khách hàng.

– Kế hoạch cho thực hiện dịch vụ cụ thể luôn được xây dựng trước, các bước thực hiện được phân công kỹ lưỡng, thời gian thực hiện vì vậy mà cũng được rút ngắn hơn.

– Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ hiện đang cung cấp.

Những công việc phải làm chắc hẳn khá phức tạp nhưng nếu đã đam mê kinh doanh và ước mơ thành lập công ty thì sẽ không điều gì ngăn cản được. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bravolaw mong muốn rằng sẽ được giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Mọi chi tiết liên hệ 1900.6296 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhé.

Exit mobile version