Site icon BRAVOLAW

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Long Biên

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Long Biên

Dịch vụ Tư vấn thành lập doanh nghiệp quận Long Biên: Nằm dọc phía bờ bắc của sông hồng,Long Biên là một quận của thủ đô Hà Nội.Quận Long Biên là một quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Tính cho đến nay trên địa bàn đã và đang hình thành nhiều khu đô thị như khu đô thị Bồ Đề, khu đô thị Ngọc Thụy, khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Thượng Thanh, khu đô thị Thạch Bàn, khu đô thị Việt Hưng… cùng với một số khu đô thị sinh thái như Rice Home Sông Hồng,Vinhomes Riverside, Berriver Long Biên. Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp cũng như đăng ký kinh doanh tại quận Long Biên ?hãy để Tư vấn Luật Bravolaw giúp bạn hoàn thành công việc đó nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bravolaw với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, tư vấn thành lập doanh nghiệp, cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ đăng ký kinh doanh, chữ ký số, hoàn thành các thủ tục thành lập doanh nghiệp, kế toán. Qua thời gian hoạt động chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ,chất lượng phục vụ, tạo niềm tin cũng như cải thiện phương hướng hoạt động để có được sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Long Biên trọn gói giá rẻ , (thời gian 09 ngày làm việc) quý khách nhận được toàn bộ kết quả sau:

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Long Biên của Bravolaw, khách hàng sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ trước khi thành lập các vấn đề sau:

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin, giấy tờ cần thiết sau:

Thời gian 09 ngày làm việc kể từ khi khách hàng cung cấp các thông tin và giấy tờ cần thiết, trong đó:

Ngoài ra chúng tôi nhận làm nhanh thủ tục thành lập công ty với chỉ 1-3 ngày làm việc tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng

Lưu ý: Doanh nghiệp phải kê khai nộp báo cáo thuế trước ngày 20 hàng tháng dù có phát sinh hay không phát sinh hóa đơn. Đã có nhiều trường hợp sau khi thành lập doanh nghiệp xong vì lý do nào đó (không hoạt động, không có mua bán hàng hóa…) không chịu kê khai thuế hàng tháng dẫn tới bị trẽ hạn. 

Trên đầy là những tư vấn về dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Long Biên. Cần tư vấn vui lòng liên hệ theo số 1900 6296 để nhận được tư vấn.

Exit mobile version