Site icon BRAVOLAW

Quy trình xin giấy phép quảng cáo trên bảng, biển ngoài trời

Để tiến hành việc làm thương hiệu cho sản phẩm của mình thì doanh nghiệp có thể sử dụng rất nhiều các công cụ marketing khác nhau trong đó quảng cáo là một trong những công cụ quan trọng nhất của hoạt động marketing. Hiện nay, khi mà trên thị trường đang có sự canh tranh vô cùng khắc nghiệt, các sản phẩm mới liên tục được tung ra thị trường thì việc bỏ chi phí ra để thực hiện việc quảng cáo chính là cách nhanh nhất giúp sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn nhanh chóng tiếp cận tới người tiêu dùng và trở thành người dẫn đầu.

Một trong số những phương pháp marketing vô cùng hiệu quả hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng để nâng cao độ nhận biết của thương hiệu chính là việc quảng cáo trên các bảng, biển ngoài trời.

Sau đây công ty tư vấn Bravolaw sẽ giới thiệu cho các bạn quy trình để xin giấy phép quảng cáo ngoài trời:

Quy định khi quảng cáo trên bảng, biển ngoài trời

  1. Việc đặt bảng quảng cáo, băng-rôn phải tuân thủ quy định về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa; hành lang an toàn giao thông, đê điều, lưới điện quốc gia; không được che khuất đèn tín hiệu giao thông, bảng chỉ dẫn công cộng; không được chăng ngang qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành.
    2. Các sản phẩm quảng cáo thể hiện trên bảng quảng cáo, băng-rôn phải ghi rõ tên, địa chỉ của người thực hiện.
    3. Quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn có nội dung tuyên truyền, cổ động chính trị, chính sách xã hội phải tuân theo những quy định sau:
  1. Thời hạn treo băng-rôn không quá 15 ngày.

Trình tự thực hiện thủ tục hành chính

Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo bảng, biển, pano ngoài trời bao gồm :

1.Đơn xin cấp giấy phép thực hiện quảng cáo (theo mẫu tại Phụ lục 1 Thông tư liên tịch số 06/2007/TTLT/BVHTT-BYT-BNN-BXD)
2.Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức hoặc cá nhân xin Giấy phép quảng cáo.
3.Bản sao giấy tờ chứng minh sự phù hợp của hàng hoá với tiêu chuẩn và kỹ thuật theo quy định của pháp luật về chất lượng hàng hoá.
4.Mẫu (ma-két) sản phẩm quảng cáo in mầu có chữ ký của cá nhân xin phép thực hiện quảng cáo hoặc có đóng dấu nếu người xin phép là tổ chức (02 bản).
5.Trường hợp quảng cáo hàng hoá, dịch vụ trên các phương tiện là bảng, biển, pa-nô phải cấp phép xây dựng được thay thế bằng văn bản thoả thuận của Sở Xây dựng. Ngoài các giấy tờ trên cũng phải có các loại giấy tờ sau:
(Các loại giấy tờ để phục vụ việc xin văn bản thoả thuận của Sở Xây dựng, bao gồm):

Mọi thắc mắc liên quan đến quy trình xin giấy phép quảng cáo trên xe các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn Bravolaw để được giải đáp những thắc mắc miễn phí!

Exit mobile version